Tập huấn và trao giấy chứng nhận cho cán bộ, giảng viên của trường Đại học Văn Hiến về Hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong

line
07 tháng 03 năm 2017

Chiều ngày 03/03/2017, tại trường Đại học Văn Hiến, cơ sở 613 Âu Cơ, Ban Quản trị chất lượng đã tổ chức buổi tập huấn cho Cán bộ, Giảng viên của Nhà trường về hệ thống Đảm bảo chất lượng bên trong. PGS.TS Lê Quang Minh, chuyên gia của tổ chức kiểm định AUN-QA, Giám đốc trung tâm quản lý đào tạo tiên tiến – Đại học Quốc gia TPHCM, đã chủ trì buổi tập huấn.

Với vai trò là chuyên gia tư vấn xây dựng hệ thống Đảm bảo chất lượng bên trong, PGS. TS Lê Quang Minh đã giúp cho Cán bộ, Giảng viên của Trường Đại học Văn Hiến hiểu rõ hơn về những điểm mạnh, lợi ích trong công tác xây dựng hệ thống Đảm bảo chất lượng bên trong đối với mục tiêu phấn đấu đạt chuẩn kiểm định cấp Trường theo tiêu chuẩn AUN-QA. Bên cạnh đó, chuyên gia cũng đưa ra một số vướng mắc khó khăn mà các tổ chức khác thường hay gặp phải để các CB, GV nghiên cứu, rút kinh nghiệm cho công tác của đơn vị mình.

Đây là một trong số những buổi tập huấn bổ ích mà Ban Quản trị chất lượng của Nhà trường tổ chức nhằm giúp CB, GV của nhà trường hiểu rõ hơn về các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cấp chương trình đào tạo và cấp trường. Từ đó, xây dựng hệ thống đảm bảo bên trong nhằm thực hiện mục tiêu kế hoạch đạt chuẩn kiểm định 03 chương trình đào tạo vào năm 2018 và kiểm định cấp trường vào năm 2021.

Cũng trong buổi tập huấn này, Ban Quản trị chất lượng đã trao giấy chứng nhận hoàn tất khóa tập huấn cho Cán bộ, Giảng viên của trường Đại học Văn Hiến đã tham gia đầy đủ các buổi học.

Sau đây là các hình ảnh ghi lại từ buổi tập huấn: 


PGS.TS Lê Quang Minh, chuyên gia của tổ chức kiểm định AUN-QA, Giám đốc trung tâm quản lý đào tạo tiên tiến – Đại học Quốc gia TPHCM, chủ trì buổi tập huấn

Các buổi tập huấn được sự quan tâm và tham gia đầy đủ của cán bộ, giảng viên nhà trường


PGS.TS Lê Quang Minh trao giấy chứng nhận cho các cán bộ, giảng viên hoàn thành khóa tập huấn