Trường Đại học Văn Hiến sôi nổi kết nối, giao lưu tại “Hội thao Khối thi đua 22”

11 tháng 04 năm 2024

Hội thao Khối thi đua 22 năm học 2023 – 2024 được diễn ra trong hai ngày 10 & 11/4 tại Học viện Cán bộ TP. Hồ Chí Minh, với sự tham gia của 8 đơn vị trong khối. Đây là hoạt động thể thao, là sân chơi thường niên với mục đích gắn kết các trường đại học, học viện thành viên trong khối không chỉ trong hoạt động giáo dục mà còn trong các phong trào thể thao.

Trường Đại học Văn Hiến đạt Giải nhất môn Bóng đá

Hội thao lần này cũng là một trong số nhiều hoạt động hướng tới Chào mừng 49 năm ngày thống nhất đất nước (30/4/1975) & 76 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948).

Trường Đại học Văn Hiến đạt Giải Tư bộ môn Guốc mộc

Quý Thầy, Cô trường Đại học Văn Hiến tham gia Hội thao với mục đích giao lưu thể thao, kết nối tinh thần đoàn kết của các đơn vị giáo dục trong Khối thi đua 22 qua 4 bộ môn: bóng đá nam, bóng bàn, cờ tướng, guốc mộc.

Phần thi cờ tướng của đại diện Trường Đại học Văn Hiến tại Hội thao

Bế mạc Hội thao, đơn vị Trường Đại học Văn Hiến đã mang về những kết quả giao lưu hơn mong đợi với các giải thưởng:
- Giải Vô địch: Bóng đá
- Giải Tư: Bộ môn Guốc mộc

Chúc mừng quý Thầy, Cô của toàn Khối thi đua 22 đã hoàn thành xuất sắc các bộ môn thi đấu tại Hội thao năm nay!

Một số hình ảnh tại Hội thao: