“Thêm điểm cộng” khi dẫn tour cho Sinh viên Khoa Du lịch cùng Chuyên đề “Tập huấn kỹ năng sơ cứu y tế”

09 tháng 04 năm 2024

Chương trình thu hút đông đảo sinh viên Khoa Du lịch tham gia

“Tập huấn kỹ năng sơ cứu y tế” dành cho sinh viên Khoa Du lịch - một buổi trải nghiệp thực tế đầy bổ ích giúp các bjan sinh viên Văn Hiến ngành Du lịch được “thêm điểm cộng” với du khách trong trường hợp gặp những sự cố về sức khỏe không mong muốn khi dẫn tour.

Ông Ngô Thanh Phong - Sơ cấp cứu viên Hội chữ thập đỏ Thành phố Thủ Đức hướng dẫn thị phạm những tình huống sơ cứu thực tế

Chuyên đề được hướng dẫn bởi Ông Ngô Thanh Phong - Sơ cấp cứu viên Hội chữ thập đỏ Thành phố Thủ Đức đã cung cấp cho các bạn nhiều bài học kỹ năng mang tính nghiệp vụ từ những nguyên tắc cơ bản trong sơ cấp cứu tai nạn, thương tích cho đến những kỹ thuật di chuyển nạn nhân khẩn cấp và kỹ thuật xử lý nhanh những trường hợp sơ cứu thường gặp như: mắc dị vật, tắc đường thở, chảy máu, bỏng, điện giật, đuối nước,... để đảm bảo sức khỏe và tính mạng cho du khách khi tham gia các dịch vụ du lịch.

Những tình huống nghiêm trọng cần sơ cứu cũng được Ông Ngô Thanh Phong tận tâm hướng dẫn

Các bạn sinh viên Văn Hiến cùng chờ đón và tham gia thêm nhiều chuyên đề hấp dẫn sắp tới nữa nhé!

Một số hình ảnh tại chuyên đề: