“Hội thảo Báo cáo học thuật Khoa Kỹ thuật - Công nghệ” – một ngày đấy ắp kiến thức công nghệ

04 tháng 04 năm 2024

VHUers tham gia hội thảo báo cáo học thuật của Khoa Kỹ thuật & Công nghệ hôm nay chắc hẳn đang tiếp cận được rất nhiều khía cạnh mới trong lĩnh vực kỹ thuật & công nghệ phải không?

Đông đảo sinh viên đến tham dự hội thảo để giao lưu cùng quý Thầy, Cô và chuyên gia

Hội thảo hôm nay giúp VHUers hiểu được vị trí công việc của kỹ sư công nghệ, chuyên viên/cấp quản lý phòng kỹ thuật của doanh nghiệp không chỉ dừng lại ở việc giám sát và vận hành mà cần phải có những tiếp cận với thực tế vấn đề mà doanh nghiệp/xã hội đang gặp phải và đưa ra các giải pháp/hệ thống thích hợp để xử lý vấn đề từ chuyên môn đã học được.

TS. Đinh Thị Thủy – Trưởng khoa, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ tặng hoa và thư cảm ơn cho các Báo cáo viên

Với 06 bài báo cáo mang hàm lượng khoa học cao được trình bày bởi quý Thầy, Cô giảng viên Khoa và các đơn vị doanh nghiệp đã giúp VHUers hiểu rõ hơn về các xu hướng mới và ứng dụng thực tế trong lĩnh vực Kỹ thuật Điện tử - Viễn thông như:
- Các kỹ thuật sấy hiện đại trong chế biến nông sản hiện nay;
- VOIP mã nguồn mở & ứng dụng;
- Xử lý rác thải điện tử;
- Power Electronics in Renewable Energy Generation and Electric Vehicle Charging;
- Ứng dụng các dòng vi điều khiển để tạo ra các sản phẩm của hệ thống nhúng và điều khiển tự động;
- Đánh giá hiệu năng bảo mật cho mạng vô tuyến chuyển tiếp song công một chiều sử dụng nhiễu nhân tạo.

TS. Đinh Thị Thủy – Trưởng khoa, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ phát biểu tại hội thảo

Các bạn sinh viên tích cực đặt câu hỏi cho các chuyên gia

Trường Đại học Văn Hiến luôn đồng hành, tạo điều kiện để những chuyên đề mang tính học thuật đến gần hơn với sinh viên với mong muốn giúp các bạn nâng cao kiến thức và đam mê hơn trong việc theo đuổi ngành học chuyên môn của mình.

Phần trình bày của ThS. Hồ Lê Anh Hoàng, Trưởng BM Điện tử - Viễn thông

Sẽ còn rất nhiều chương trình hội thảo, chuyên đề hấp dẫn trong thời gian tới, hãy theo dõi và cùng tham gia nâng cấp bản thân mỗi ngày nào VHUers ơi!

Một số hình ảnh tại hội thảo: