Talkshow "Giao lưu Cựu sinh viên Khoa Ngoại ngữ - Kết nối niềm tin"

14 tháng 04 năm 2024

Trong bước tiến đầy hứa hẹn của sự giao thoa văn hóa và những thách thức toàn cầu hóa, Chương trình “Giao lưu và Kết nối giữa Giảng viên, Cựu sinh viên và Sinh viên” Khoa Ngoại ngữ đã tạo ra một cầu nối mạnh mẽ giữa Giảng viên, Cựu sinh viên và VHUers. Với chủ đề “Văn Hiến – Kết nối niềm tin”, VHUers không chỉ được chia sẻ những “bí kíp” quý báu về học tập và cuộc sống, mà còn được lan tỏa nguồn cảm hứng và động lực để tiếp tục theo đuổi đam mê ngoại ngữ.

Đông đảo sinh viên, cựu sinh viên tham gia chương trình

Từ những chia sẻ đến từ các cựu sinh viên đã và đang thành công trong lĩnh vực chuyên môn, VHUers đã hiểu được vai trò và sức mạnh của ngoại ngữ trong việc kết nối toàn cầu, là một trong những cầu nối quan trọng trong giao tiếp đa quốc gia.

TS. Lê Thị Kiều Vân – Trưởng khoa, Khoa Ngoại ngữ tặng hoa và thư cảm ơn cho các khách mời cựu sinh viên

Tích cực rèn luyện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết để phát hiện và khắc phục các lỗi trong dùng từ; xây dựng mục tiêu, kế hoạch cụ thể, kiên trì thực hiện, không trì hoãn chính là “bí kíp” đúc kết được từ kinh nghiệm học tập và trải nghiệm từ các anh, chị cựu sinh viên.

Phần talkshow giao lưu đến từ các anh, chị cựu sinh viên Khoa Ngoại ngữ

TS. Lê Thị Kiều Vân – Trưởng khoa, Khoa Ngoại ngữ phát biểu tại chương trình

Buổi chia sẻ đã mở nên một không gian mở, đầy sáng tạo, là nguồn cảm hứng tích cực cho các bạn sinh viên Văn Hiến có thể học hỏi từ các câu chuyện thành công qua những lời khuyên quý báu, để mỗi cá nhân sinh viên đều được trang bị đầy đủ kiến thức – kỹ năng – kinh nghiệm cho những bước đi tiếp theo trong hành trình phát triển bản thân và hội nhập quốc tế.

Một số hình ảnh tại chương trình: