Trường ĐH Văn Hiến đạt chứng nhận của tổ chức QS Stars Anh Quốc

11 tháng 01 năm 2023
Năm 2021, Trường đại học Văn Hiến vinh dự đạt chứng nhận quốc tế QS Stars (QS Stars Certificate Award Ceremony) theo tiêu chuẩn Anh Quốc (QS - Quacquarelli Symonds).
Chứng nhận quốc tế QS Stars của Trường đại học Văn Hiến đã khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường. Tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy của Trường được tổ chức QS đánh giá cao với 5 Sao. Đây là điểm cao nhất cho tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy theo bộ tiêu chuẩn của QS Star. Việc không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy của Trường đại học Văn Hiến cũng là hướng đến Tầm nhìn, Sứ mạng của Nhà Trường, luôn đổi mới chương trình đào tạo theo hướng hội nhập quốc tế, kiến tạo cho sinh viên khả năng làm việc độc lập, sáng tạo, thích ứng tốt với công việc, tạo cơ hội thăng tiến và thành công trong sự nghiệp, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội, tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế.
Để đạt chuẩn của QS Star, Trường ĐH Văn Hiến đã liên tục cải tiến và đảm bảo chất lượng bên trong, phát triển đội ngũ, cải tiến chương trình đào tạo, đào tạo sinh viên toàn diện, giải quyết việc làm cho sinh viên, nâng cao vai trò, trách nhiệm của Nhà trường với cộng đồng.
Giấy chứng nhận đạt chuẩn quốc tế QS Stars của trường ĐH Văn Hiến
Với Trường ĐH Văn Hiến, việc xếp hạng QS Stars là một sự khẳng định mang tầm quốc tế về chất lượng, danh tiếng, nâng cao giá trị bằng cấp của sinh viên đã và đang theo học tại Trường. Cùng với tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, Trường ĐH Văn Hiến còn đạt kết quả 5 Sao cho các tiêu chuẩn: Việc làm của sinh viên; Trách nhiệm xã hội và Phát triển toàn diện.