Thảo luận về chuyên đề “Chiến lược Đảm bảo chất lượng trường Đại Học Văn Hiến”

18 tháng 12 năm 2019

Vào lúc 8 giờ 30, ngày 17 tháng 12 năm 2019, tại phòng DPH007, Trường Đại Học Văn Hiến, Cơ sở 613 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP. HCM đã diễn ra buổi thảo luận về chuyên đề “Chiến lược Đảm bảo chất lượng trường Đại Học Văn Hiến” dưới sự tư vấn của PGS.TS Lê Quang Minh – Nguyên Chủ tịch Hội đồng Đảm bảo chất lượng, Đại học Quốc gia TP. HCM; Ủy viên Hội đồng Đảm bảo chất lượng kiêm Kiểm định viên trưởng AUN-QA.

PGS.TS Lê Quang Minh phát biểu tại buổi chuyên đề

Tham dự buổi chuyên đề, có sự tham dự của PGS.TS. Lê Bảo Lâm – Chủ tịch Hội đồng phát triển Giáo dục Công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu; ông Trần Thanh Hương – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu; Ban Điều hành Trường Đại học Văn Hiến và Trưởng/ Phó các đơn vị cùng đại diện Giảng viên, chuyên viên của các Khoa/Phòng/Viện/Trung tâm.

PGS.TS Trần Văn Thiện – Hiệu Trưởng Nhà trường trao đổi tại buổi chuyên đề

Qua buổi chuyên đề, PGS.TS Lê Quang Minh đã trình bày những điểm mạnh của Nhà trường cần tiếp tục phát huy và những mặt còn tồn tại để toàn bộ tập thể cùng chung tay xây dựng hoạt động đảm bảo chất lượng nhằm đạt được mục tiêu, sứ mạng và tầm nhìn của Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi chuyên đề: