Báo cáo tình hình thực hiện mục tiêu cải tiến chương trình đào tạo và kiểm định chương trình đào tạo theo AUN - QA

16 tháng 01 năm 2020

Vừa qua, tại phòng họp 1, Trường Đại Học Văn Hiến, Cơ sở 613 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP. HCM, đã diễn ra buổi báo cáo “Tình hình thực hiện mục tiêu cải tiến chương trình đào tạo và kiểm định chương trình đào tạo theo AUN-QA” dưới sự tư vấn của PGS.TS Lê Quang Minh – Nguyên Chủ tịch Hội đồng Đảm bảo chất lượng, Đại học Quốc gia TP. HCM; Ủy viên Hội đồng Đảm bảo chất lượng kiêm Kiểm định viên trưởng AUN-QA. TS. Nguyễn Thanh Thủy – Phó Giám đốc trung tâm đào tạo và quản lý tiên tiến – TCAM, Đại học Quốc gia TP.HCM.Tại buổi báo cáo, có sự tham dự của PGS.TS. Trần Văn Thiện – Hiệu Trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Kim Hồng – Phó Hiệu Trưởng; PGS.TS Vũ Thanh Nguyên – Phó Hiệu Trưởng; TS. Lê Sĩ Hải – Giám đốc Điều Hành phụ trách thường trực Trường Đại học Văn Hiến và Trưởng/ Phó các đơn vị cùng đại diện Giảng viên, chuyên viên nhóm nòng cốt AUN-QA.

Giảng viên thảo luận tình hình triển khai hoạt động giảng dạy theo chương trình mới

Qua buổi báo cáo, Chuyên gia cùng với Nhà trường đã phân tích, đánh giá các chương trình đào tạo của Nhà trường. Đồng thời thống nhất lộ trình cải tiến CTĐT theo AUN-QA. Chuyên gia cũng đánh giá cao sự cộng tác phối hợp của các Khoa và các đơn vị liên quan về việc cải tiến chương trình đào tạo lần này.

Các thành viên đang xem báo cáo tiến độ thực hiện

Cũng trong buổi làm việc này, Chuyên gia, Ban Lãnh đạo Nhà trường cùng toàn thể Cán bộ, Giảng viên và Chuyên viên Nhà trường cùng đồng thuận và quyết tâm, xây dựng các chương trình theo hướng chất lượng cao. Nhằm mục đích đưa cải tiến chất lượng và cập nhật xu hướng Giáo dục Quốc tế vào chương trình giảng dạy tại Trường Đại học Văn Hiến, giúp cho Sinh viên trong thời gian học tập và sau khi tốt nghiệp đạt được chuẩn đầu ra đáp ứng được nhu cầu hội nhập Quốc tế như hiện nay.