Trường Đại học Văn Hiến đón tiếp Đoàn học sinh Trường THPT Đoàn Thị Điểm đến tham quan cơ sở học tập

24 tháng 03 năm 2024

Vừa qua, Trường Đại học Văn Hiến đã có buổi đón tiếp Đoàn Trường THPT Đoàn Thị Điểm (tỉnh Bến Tre) đến tham quan cơ sở học tập và tham gia chương trình tư vấn hướng nghiệp, giải đáp thắc về về ngành nghề cho các bạn học sinh THPT.

Đoàn học sinh Trường THPT Đoàn Thị Điểm chụp ảnh lưu niệm cùng Thầy, Cô tại Đại học Văn Hiến

Chương trình được diễn ra tại Hội trường Trần Hưng Đạo, cơ sở HungHau Campus. Đồng hành với chương trình có sự tham dự của Cô Nguyễn Thị Diễm Tuyết – Giám đốc Điều hành Trường Đại học Văn Hiến, cùng với đó là sự tham gia tư vấn của quý Thầy, Cô đại diện cho 10 Khoa của Trường.

Cô Nguyễn Thị Diễm Tuyết – Giám đốc Điều hành Trường Đại học Văn Hiến phát biểu tại chương trình

Tại chương trình, đại diện Nhà trường, Cô Nguyễn Thị Diễm Tuyết– Giám đốc Điều hành cũng đã nêu sơ lược về lịch sử hình thành của Trường, về phương châm đào tạo, chương trình đào tạo và triết lý đào tạo gắn liền với sứ mệnh giáo dục của Trường Đại học Văn Hiến trong suốt hơn 26 năm qua.

Thầy, Cô đại diện các Khoa trả lời câu hỏi liên quan đến ngành nghề cho các bạn học sinh THPT

Đồng hành với các bạn học sinh Trường THPT Đoàn Thị Điểm đến với chương trình là Thầy Phan Văn Phúc – Hiệu trưởng Trường THPT Đoàn Thị Điểm và Thầy Trần Thanh Hiển - Phụ trách Công tác Thanh Niên.

Đại diện Trường Đại học Văn Hiến tặng quà lưu niệm cho quý Thầy đến từ Trường THPT Đoàn Thị Điểm

Trường Đại học Văn Hiến rất vui khi được đồng hành cùng các bạn trong chương trình tham quan cơ sở học tập ngày hôm nay. Những nụ cười trên môi của các bạn chính là niềm vui to lớn của quý Thầy, Cô tại Đại học Văn Hiến rồi đấy!

Các bạn học sinh Trường THPT Đoàn Thị Điểm tích cực đặt câu hỏi liên quan đến ngành học tương lai của mình

Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích tư vấn về ngành học, hướng nghiệp, những quy định về kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2024 sắp tới được chia sẻ từ quý Thầy, Cô sẽ là hành trang quý giá để các bạn có thể “bách chiến bách thắng” tại kỳ thi sắp tới.

Đặc biệt, Trường Đại học Văn Hiến xin chúc các bạn sẽ đậu vào đúng ngành học mà mình mong muốn nhé!

Một số hình ảnh tại chương trình: