Tạp chí Khoa học Đại học Văn Hiến được cấp mã số ISSN

18 tháng 10 năm 2016

TẠP CHÍ KHOA HỌC ĐẠI HỌC VĂN HIẾN ĐƯỢC CẤP MÃ SỐ ISSN

Tạp chí Khoa học Đại học Văn Hiến được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp Giấy phép hoạt động báo chí số315/GP-BTTTT ngày 13/8/2013. Ngày 20-11-2013 vừa qua, Tạp chí Khoa học Đại học Văn Hiến số 1 đã ra mắt bạn đọc. Ấn phẩm này đã được đông đảo người đọc trong và ngoài Trường đón nhận.

Nhằm đảm bảo quyền lợi của Tạp chí liên quan đến xuất bản phẩm trong nước, khu vực cũng như quốc tế và nâng cao chất lượng nghiên cứu của giảng viên, học viên và sinh viên, sau khi xem xét hồ sơ, ngày 27/ 11/2013, Cục trưởng Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia – Bộ Khoa học và Công nghệ đã đồng ý cấp Mã số chuẩn quốc tế ISSN (International Standard Serial Number) cho Tạp chí Khoa học Đại học Văn Hiến là ISSN 1859-2961 (bằng chữ: ISSN một, tám, năm, chín - hai, chín, sáu, một). (Từ ngày 11/3/2005, Việt Nam chính thức được UNESCO công nhận là quốc gia thành viên của mạng lưới ISSN quốc tế).

Tạp chí Khoa học Đại học Văn Hiến

ISSN

1

8

5

9

2

9

6

1

Ban biên tập mong rằng sau khi Tạp chí Khoa học Đại học Văn Hiến đã được cấp mã số ISSN, các cộng tác viên của Tạp chí và bạn đọc xa gần tiếp tục và tăng cường quan hệ với Tạp chí trong những ấn phẩm tới.